ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

GOM Media Player ก็สามารถดูคลิปวิดีโอ ที่ยังโหลดมาไม่เสร็จได้นะ


          หลายคนคงรู้จักโปรแกรม GOM Media Player กันอยู่แล้ว เพราะเป็นโปรแกรมแกรมเล่นวิดีโอที่ฟรี และรองรับไฟล์วิดีโอเกือบทุกนามสกุลไฟล์ อาทิเช่น AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV, และอื่นๆอีกมากมาย และหลายคนคงรู้จัก VLC Media Player ตัวนี้ก็สามารถ ดูคลิปวิดีโอ ที่ยังโหลดมาไม่เสร็จได้ เหมือนกัน
เห็นคนแนะนำกันเยอะละ น่าจะยังไม่มีใครแนะนำ GOM นะ ฮ่าๆ ว่ามันก็ ดูคลิปวิดีโอ ที่ยังโหลดมาไม่เสร็จได้เหมือนกัน 

          ส่วนวิธีการ ดูคลิปวิดีโอ ที่ยังโหลดมาไม่เสร็จใน GOM Media Player นั้นก็เหมือนการที่เราเรียกไฟล์คลิปวิดีโอขึ้นมาเปิดธรรมดาเลย ก็คือ คลิกขวาที่หน้าจอของโปรแกรม GOM Media Player แล้วเลือก Open file(s)... แล้วเลือกไฟล์ที่ยังโหลดไม่เสร็จตามที่ต้องการ

          เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดูคลิปวิดีโอ ที่ยังโหลดมาไม่เสร็จได้ได้แล้ว ใครที่ยังไม่มีโปรแกรม GOM Media Player ก็สามารถดาวน์โหลดกันได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ :)ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แจกไฟล์ Swatch Thaitone 2.0 (ไทยโทน) ใช้ได้กับทุกโปรแกรมของ Adobe

แจกไฟล์ Swatch Thaitone 2.0 ใช้ได้ทุกโปรแกรมของ Adobe
    Thaitone 2.0.ase คือไฟล์เพื่ม Swatch ในทุกโปรแกรมของตระกูล Adobe เช่น Adobe Photoshop, Adobe illustrator เป็นต้น ให้สามารถเพิ่มสี Thaitone ใน Swatch Library เพื่อให้การเลือกใช้สี Thaitone ในการออกแบบได้ง่ายยิ่งขึ้น ใน Swatch Library Thaitone จะประกอบไปด้วย ชื่อเรียกสีไทยในภาษาอังกฤษ (ทับศัพท์ภาษาไทย) พร้อมรหัสสี

โหลด : http://www.mediafire.com/file/4lz64vuv6if69l9/ThaitoneSwatch.zip ที่มา : https://web.facebook.com/thaitonecolor/posts/1046425482167365

ปล. โปรดอ่านเงื่อนไขการใช้งานตามไฟล์แนบ (License Agreement)
Copyright © Pairoj Pittayamatee

[ สีไทยโทน ] โปสเตอร์ชื่อเรียกสี และเปอร์เซ็นต์ค่าสี "ไทยโทน" 153 สี

พอดีไปเจอมาครับ ที่แรกก็หาอยู่นาน อยากได้ที่แบบว่าภาพชัดๆ หาอยู่ตั้งนานก็ไม่เจออันที่ภาพชัดๆเลย วันนี้โชคดีพอเข้าไป Facebook ThaiTone เจอเค้าปล่อยเป็นของขวัญปีใหม่พอดี ก็เลยเอามาแบ่งบันกันครับ แต่อันนี้โหลดมาแล้วมีไฟล์ .PDF และ .AI ให้ด้วย ชัดแจ๋วแน่นอนครับ โหลดได้ตามลิงค์ด้านล่างเลย 
โหลด : สีไทยโทน [ ThaiTone ] > http://www.mediafire.com/download/b969jnpk4o4gkto/THAITONE.zip
ที่มา : https://www.facebook.com/thaitonecolor/posts/633633936779857

jRaja (VAJA 6.0 Home Edition) โปรแกรมแปลงข้อความภาษาไทย ให้เป็นเสียงพูดภาษาไทย

พอดีกะว่าจะทำคลิปลงยูทูบแต่ไม่อยากใช้เสียงตัวเองพูดฮ่าๆ ที่แรกกะจะใช้ Google Translate แต่มันค่อนข้างยุ่งยากนิดหนึ่งเพราะต้องอัดเสียงจากคอม มันบันทึกออกมาเป็นไฟล์เสียงเลยไม่ได้ ก็เลยค้นไปค้นมาก็เจอ โปรแกรมที่ชื่อว่า jRaja VAJA มันอ่านว่า เจรจา วาจา เป็นโปรแกรมของ NECTEC ที่เขาพัฒนาขึ้นมา เป็นโปรแกรมฟรี ความพิเคษของโปรแกรม jRaja VAJA นี้ก็คือสามารถบันทึกเป็นไฟล์เสียง .wav ออกมาใช้ได้เลย และก็ปรับความเร็วของการพูดได้ สนใจสามารถโหลดโปรแกรม jRaja VAJA ได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ
โหลดโปรแกรม : jRaja (VAJA 6.0 Home Edition)

รหัส : http://www.duckdaydream.com
เว็บของผู้พัฒนา : http://vaja.nectec.or.th